2022/08/12 12:33:15 AM

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4×4

Hầu hết các chuyến đi dã ngoại hay vận chuyển đồ đạc, nắp thùng xe luôn luôn là một công cụ then chốt. Vì thế, cửa hàng 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Ford Ranger. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm hầm hố này? Nào, hãy bình luận bên dưới.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp thùng thấp, có nhiều công dụng hàng đầu trong bảo vệ cốp xe của xe bán tải, không chỉ giảm bụi, thấm nước hàng hóa trong thùng xe hơn vậy hạn chế bụi bẩn là do khí hậu ví dụ như mưa lớn làm cho ủ dột hay bụi bặm ở thùng Ford Ranger của người sử dụng.

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tăng sức chịu lực của nắp thùng (đã được kiểm tra phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger hữu ích vì tốn ít công sức khi tháo lắp, không khó để tháo rời khi không sử dụng, có khả năng phủ rộng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các tài.

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp ích cho hàng hóa hạn chế cồng kềnh và an toàn.

Được xem là loại ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  chiếc Ford Ranger của bạn bị ngấm nước khi thời tiết tệ, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể vừa khít với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Và cuối cùng là lớp phủ sơn đen bên ngoài giúp tăng tính thể thao và  sang trọng cốp xe, nhìn thấy nét quý phái bên ngoài kèm theo nhiều tiện ích bên trong.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)