2022/08/11 11:58:04 PM

Xe Ford Ranger 2020 gắn nắp thùng có lợi ích gì?

Nắp thùng xe Ford Ranger 2020 chính là một trong những đồ chơi rất được yêu mến bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Nên dùng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua những loại nắp thùng tốt nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Xe Ford Ranger 2020 độ nắp thùng có lợi ích gì?

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, Mang đến vẻ mạnh mẽ hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có thể chất đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Bán nắp thùng gắn cho xe Ford Ranger 2020

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Thiết kế của dòng xe Ford Ranger 2020 sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ đẹp với mẫu mã của nắp thùng này Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho xế cưng giúp xế cưng đẳng cấp hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Lời khuyên gắn nắp thùng cho xe Ford Ranger 2020

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi xe trở nên cực kì đẹp bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Bán nắp thùng lắp cho xe Ford Ranger 2020

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Rất đơn giản và mức phí cũng khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm mức phí nhưng ngầu lượng không hề thua kém chỉ đồ chơi nắp thùng khác

Nguồn : nắp thùng Ford Ranger 2020

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng cho xe Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)